Kinh nghiệm chọn sofa hợp phong thủy (P1)

Trong thế giới vật chất muôn màu, muôn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa. Trong ngũ hành này lại có mối quan hệ tương sinh, có mỗ quan hệ phản sinh, có mỗi quan hệ tương khắc, và phản khắc. Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không tách rời, cũng không phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.

Sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Với nhiều người, việc lựa chọn vật dụng trong gia đình hợp phong thủy rất cần thiết đặc biệt với phòng khách, nơi mà thể hiện phong cách của gia chủ. Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách cũng vậy, được gia chủ rất quan tâm. Phương Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn sofa hợp phong thủy, hợp mệnh của gia chủ.

Chọn sofa với người mệnh Kim
- Thổ sinh Kim vì thế bạn nên chọn mẫu sofa có màu nâu, vàng đất hoặc cam đất hoặc những màu bản mệnh như: vàng, trắng hoặc ánh kim. Tránh chọn những màu nóng như đỏ, tím, hồng…

Chọn sofa hợp phong thủy, Sofa cho người mệnh Kim

Sofa da nâu phù hợp gia chủ mệnh Kim

 

kinh nghiệm chọn sofa hợp phong thủy

Gia chủ mệnh kim không nên chọn sofa màu nóng như đỏ, tím, hồng

– Bạn nên phối hợp không gian theo phong cách hiện đại kết hợp với nội thất bằng kim loại sẽ tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.

sofa cao cấp, kinh nghiệm chọn sofa hợp phong thủy

Phong cách hiện đại kết hợp với nội thất bằng kim loại hợp bản mệnh Kim, tạo cảm giác tinh tế và sang trọng

Đó là một vài kiến thức phong thủy khi lựa chọn sofa phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Chúc bạn tìm được những mẫu sofa phù hợp để đem lại sự thoải mái và may mắn nhé.

ĐỒGỖ PHƯƠNG NAM - chất lượng tạo uy tín
Chuyên sản xuất, phân phối, bán buôn, bán lẻ các mặt hàng nội thất gia đình hiện đại
Tư vấn - Đặt hàng: 0937 236 686 - 0911 713 888
Website: dogophuongnam.com.vn

To Top